✅ Chất lượng là Danh Dự

Quạt phun sương công nghiệp cho mùa hè

Quạt phun sương  chính là giải pháp chọn lựa tốt nhất trong những ngày hè oi bức cho các hộ gia đình, xưởng sản xuất, các khu vui chơi,… TÂN HOÀN CẦU xin giới thiệu một số lý do Bạn nên chọn loại quạt này trong ngày hè oi bức.

Sử dụng quạt phun sương công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí

Đây là sản phẩm thuộc chủng loại quat cong nghiep nhưng kiểu dáng, giá thành, công suất, độ an toàn khi sử dụng phù hợp cho cả hộ gia đình lẫn trong công nghiệp. Sử dụng Quạt phun sương công nghiệp cho mùa hè, một giải pháp phù hợp cho mọi gia đình, quán ăn, nhà xưởng

Về chi phí :

Nếu so với máy điều hòa thì chi phí mua sản phẩm này sẽ thấp hơn rất nhiều. Nếu như giá trung bình của máy điều hòa nằm trung bình trong khoảng 7-10 triệu đồng. Việc chọn lựa sử dụng quạt phun sương là bài toán kinh tế hợp lý trong giai đoạn khủng hoảng như hiện nay.

Về tiết kiệm năng lượng tiêu thụ :

Tùy theo sản phẩm, trung bình công suất của quạt khoảng 270 watt và bằng gần công suất 3 bóng đèn 100 watt. Và đây chính là lý do tốt nhất cho bạn chọn và sử dụng loại quạt này.

Về cân bằng độ ẩm so với máy điều hòa

Đây có thể nói là chức năng nổi bật đặc trưng nhất của quat phun suong . Do có chế độ phun sương giúp cân bằng độ ẩm nên luồng gió mà quạt tỏa ra rất dễ chịu, tốt cho da và không gây ra các bệnh đường hô hấp. Luồng gió tạo ra từ quạt rất mát và dễ chịu đồng thời làm sạch không khí giúp Bạn có tinh thân sảng khoái trong môi trường sinh hoạt và làm việc

Đối với người hay bị khô da, dị ứng trong môi trường máy điều hòa nên kết hợp sử dụng với quạt phun sương vì giúp khắc phục nhược điểm hút ẩm của điều hòa. Nhờ có chức năng này mà quạt được ứng dụng rộng rãi hơn ở nhiều môi trường khác nhau hơn là chỉ cho việc chống nóng thông thường. Ngoài ra chức năng cân bằng độ ẩm thông minh này bảo vệ các thiết bị điện tử, điện máy không bị ảnh hưởng hơi sương hơi nước như các sản phẩm thông thường.

Mẫu mã đẹp, hiện đại và dễ dàng di chuyển

Với tiêu chí “chất lượng, hiện đại, tiện ích”, sản phẩm quạt của Chúng Tôi được thiết kế gọn, sang trọng và rất bắt mắt nên người dùng có thể di chuyển dễ dàng tùy vào mục đích, không gian sử dụng. Phù hợp với thói quen cũng như điều kiện sinh hoạt của gia đình Việt đặc biệt là với những gia đình ở thành phố, thị trấn nơi có diện tích nhà ở chật chội nhiều người.


Home
Category
Sản phẩm
Shopee
Lazada