✅ Chất lượng là Danh Dự

Máy tăng áp tự động Radar Pump “KHÔNG CÒN NỖI LO NƯỚC YẾU – ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI GIA ĐÌNH”

Máy bơm tăng áp tự động Radar Pump được cải tiến tốt hơn hiện đại hơn vận hành êm ái là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Máy bơm Radar Pump giúp tăng áp lực nước cho đường ống sử dụng trong nhà từ bồn chứa nước hoặc từ đường ống cấp nước thủy cục đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình, các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, khách sạn. Với thiết kế thân vỏ bằng hợp kim nhôm làm tăng khả năng tản nhiệt; Hộp điện và chụp bảo vệ cánh gió tản nhiệt làm bằng inox cứng cáp; Buồng bơm đúc bằng gang chất lượng cao; Trục và phốt bơm bằng inox; Riêng cánh bơm được làm từ vật liệu nhựa cao cấp không bị ăn mòn và bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt, với dòng máy bơm tăng áp tự động của Tân Hoàn Cầu còn được trang bị thêm thiết bị cảm biến tự động có chế độ tự ngắt điện khi không có nguồn nước; Điều này giúp cho động cơ không bị nóng tránh bị cháy mô tơ. Đồng thời, tăng độ ổn định của các thiết bị và động cơ nhờ đó Radar Pump giúp các thiết bị máy giặt, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng lạnh, hoạt động ổn định và tốt hơn. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn dùng để tưới cây, xịt rửa xe, sân vườn.

Với chính sách Bảo Hành lên đến 3 NĂM, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao, thiết kế chắc chắn, tính thẩm mỹ hiện đại. Máy bơm tăng áp tự động Radar Pump hiện đang là sản phẩm được được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Máy tăng áp tự động Radar Pump “KHÔNG CÒN NỖI LO NƯỚC YẾU – ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI GIA ĐÌNH”

Home
Category
Sản phẩm
Shopee
Lazada