✅ Chất lượng là Danh Dự

Chống nóng – Hãy sử dụng quạt công nghiệp

Mấy ngày nay nắng nóng trở thành đề tài thời sự vì nó ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Ai cũng mệt nhoài vì nắng. Hãy giải nhiệt mùa hè bằng quạt công nghiệp

Sử dụng quạt công nghiệp để chống nóng

Sáng sớm, mở mắt ra đã thấy nắng chói chang. Ra đường là phải trùm kín từ đầu đến chân, đeo kính kín mít. Hơi nóng từ đường nhựa, từ khói ô tô, xe máy bốc lên hầm hập. Đến những cây to ven đường cũng rũ ra vì nắng. Thỉnh thoảng có cơn gió thổi qua lại càng khiến cho cái nóng thêm rát rạt. Về đến nhà là phải chui vào phòng điều hoà, không thì không thể chịu nổi.

Khổ nhất là những khu nào bị mất điện. Tiếng người vật vã, tiếng trẻ con khóc nghe đến là thương. Có người phải đi sơ tán ngủ nhờ nhà người quen, có người ra nhà nghỉ… tìm mọi cách để trốn cái nóng.

Trong khu nhà tôi, đến hộ nghèo nhất ở căn phòng dưới gầm cầu thang cũng đã phải gọi thợ lắp điều hoà vì không thể chịu nắng nóng. Vài năm trước còn chịu được, chứ gần đây hầu như nhà nào cũng có ít nhất 1 cái điều hoà, không thì phải vài ba cái. Các cục nóng cứ chĩa ra ngoài thế kia, gì mà không khí xung quanh chẳng nóng lên thêm mấy độ. Chưa có thống kê số lượng máy điều hoà của người dân trong các thành phố lớn, nhưng cứ xem năm nào các cửa hàng bán điều hoà cũng cháy hàng thì biết chắc chắn số lượng máy đang được vận hành không hề nhỏ. Đi qua các khu chung cư, nhìn hàng dãy những cục nóng lắp đặt bên ngoài cũng thấy phát ngốt.

Biện pháp thay thế máy điều hòa cho không gian mở

Đối với các công trình công nghiệp, quán ăn, cà phê có không gian lớn và không gian mở thì việc sử dụng hệ thống máy lạnh điều hòa là một tốn kém không nhỏ. Thay vào đó các Bạn có thể lựa chọn giải pháp tốt hơn đó là quat thong gio, quat hoi nuoc,…

Home
Category
Sản phẩm
Shopee
Lazada